1. 1. Mỗi bài viết chỉ được phép chèn 1 textlink (dofollow). [Lọc tự động, xóa tất cả link nếu >1]
  2. Không comment vô nghĩa, chèn link comment.[Lọc tự động]
  3. Quy phạm, BQT nhắc nhở 2 lần, lần 3 trở đi ban nick. Nếu tái phạm nhiều lần sẽ bị filter domain.
  4. BQT không khó tính, luôn cố gắng hỗ trợ anh em. Chỉ vì các bạn không muốn đặt backlink ở diễn đàn đầy spam, iraovat.net cũng không muốn biến mình thành vùng đất của spam đúng không.
  Dismiss Notice

Giới thiệu về diễn đàn iraovat.net

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Administrator, 9/9/16.

 1. Administrator

  Administrator Administrator
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Hoàn cảnh ra đời

  Trong bối cảnh nhu cầu về backlink dofollow và rao bán - trao đổi hàng hóa dịch vụ ngày càng tăng trong khi các diễn đàn rao vặt, seo, vệ tinh… bị sandbox ngày càng lớn. Làm cho sân chơi anh em SEO cũng như quảng bá thương hiệu càng ít đi.

  Chính vì năm bắt được khó khăn nên iraovat.net chính thức ra đời với mong muốn đem lại cho mọi người một sân chơi, một diễn đàn rao vặt uy tin, an toàn.

  Khát vọng

  Với đội ngũ BQT tâm huyết luôn hỗ trợ hết mình cho anh em. Luôn giám sát chặt chẽ hoạt động diễn đàn, đảm bảo xử lý nhanh chóng tình trạng spam để đem lại cho mọi người một diễn đàn an toàn. Bạn không còn phải lo lắng diễn đàn mình đặt backlink một ngày nào đó sẽ bị sandbox là giảm thứ hạng nữa.

  Không như tình trạng diễn đàn rao vặt tràn lan khác, iraovat.net luôn được đầu tư phát triển, hoàn thiện để trở thành diễn đàn rao vặt uy tin, an toàn hàng đầu Viêt Nam trong thời gian tới.

  Với khát vọng lớn đó, BQT sẽ phải nỗ lực hoàn thiện, mạnh tay với spam để bảo vệ SEO chân chính, bảo vệ diễn đàn. Vì thế nếu trong quá trình sử lý, có gì mạnh tay mong toàn thể anh em thông cảm vì mục đích chung. Tuy nhiên BQT sẽ luôn nhắc nhở anh em nhiều lần trước. Và tất nhiên không thể thiếu sự đóng góp vô cùng to lớn của các thành viên.

  Nguyên tắc

  Diễn đàn rao vặt miễn phí, an toàn, chất lượng và không spam

  Hi vọng iraovat.net cùng toàn thể thành viên cung xây dựng một diễn đàn vững mạnh.

  BQT thân chào
   

Chia sẻ trang này