1. 1. Mỗi bài viết chỉ được phép chèn 1 textlink (dofollow). [Lọc tự động, xóa tất cả link nếu >1]
  2. Không comment vô nghĩa, chèn link comment.[Lọc tự động]
  3. Quy phạm, BQT nhắc nhở 2 lần, lần 3 trở đi ban nick. Nếu tái phạm nhiều lần sẽ bị filter domain.
  4. BQT không khó tính, luôn cố gắng hỗ trợ anh em. Chỉ vì các bạn không muốn đặt backlink ở diễn đàn đầy spam, iraovat.net cũng không muốn biến mình thành vùng đất của spam đúng không.
  Dismiss Notice

HAWKER BATTERIES - TOTAL SOURCE - Pio Tires

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng - phụ tùng' bắt đầu bởi Vipweb51, 26/11/16.

 1. Vipweb51

  Vipweb51 Member

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Hotline: 0934 322 390
  Email: [email protected]
  Website:http://banhxenang.net/
  Địa chỉ: 4A Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, HCM

  Công ty Kỹ thuật là công ty chuyên bán, cho thuê, bảo trì, và sửa chữa các thiết bị nâng hạ nhập khẩu, phụ tùng công nghiệp thay thế dùng trong nhà máy - kho hàng, và các giải pháp chuyên chở chuyên nghiệp khác.

  Được thành lập vào năm 2004 tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi phát triển và mở rộng khắp 3 miền đất nước trong hơn 11 năm hoạt động.

  Vị thế và thành công của chúng tôi ngày nay đến từ sự tâm huyết và cống hiến. Đây chính là cốt lõi trong việc xây dựng hình ảnh, niềm tin, và độ tín nhiệm từ các đối tác của chúng tôi trong những năm vừa qua.

  Với phương châm “Sự tâm huyết của chúng tôi là sự hài lòng của công ty bạn”, chúng tôi tin sự tâm huyết và lòng nhiệt thành với nghề làm nên sự khác biệt của Công Ty.

  Tại Công Ty Kỹ thuật, chúng tôi lắng nghe mọi nhu cầu của công ty khách hàng về xe nâng hạ vật liệu và hàng hóa dùng trong nhà máy và kho hàng, máy phát điện, phụ tùng công nghiệp thay thế, cùng hệ thống băng tải, mô-tơ và dây chuyền chất liệu nhựa cứng và thép dùng trong quy trình sản xuất công nghiệp chuyên dụng. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực nêu trên, chúng tôi còn thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị chuyên dụng khác dùng trong nhà máy và dây chuyền sản xuất dựa trên mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này