1. 1. Mỗi bài viết chỉ được phép chèn 1 textlink (dofollow). [Lọc tự động, xóa tất cả link nếu >1]
  2. Không comment vô nghĩa, chèn link comment.[Lọc tự động]
  3. Quy phạm, BQT nhắc nhở 2 lần, lần 3 trở đi ban nick. Nếu tái phạm nhiều lần sẽ bị filter domain.
  4. BQT không khó tính, luôn cố gắng hỗ trợ anh em. Chỉ vì các bạn không muốn đặt backlink ở diễn đàn đầy spam, iraovat.net cũng không muốn biến mình thành vùng đất của spam đúng không.
  Dismiss Notice

Như vậy chúng ta đã biết được rằng thường hiệu Đồng hồ Rolex chính hãng có nguồn gốc từ Anh

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi tieukieu, 12/8/17.

 1. tieukieu

  tieukieu New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Rolex SA là công ty con của công ty thiết kế, sản xuất, phân phối và dịch vụ đồng hồ đeo tay Montres Tudor SA với hai nhãn hiệu nổi tiếng là Rolex và Tudor. Được thành lập bởi Alfred Davis và Hans Wilsdorf tại London, Anh vào năm 1905. Sau đó chuyển cơ sở hoạt động đến Geneva , Thụy Sĩ vào năm 1919. Forbes xếp hạng Rolex đứng thứ 72 trong danh sách năm 2014 của các thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ nhất trên thế giới.Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp và lớn nhất, sản xuất khoảng 2.000 chiếc đồng hồ nam vàng đúc mỗi ngày, với ước tính năm 2012 doanh thu của Rolex là 7.700.000.000 đô la.Công ty này thuộc sở hữu của Hans Wilsdorf Foundation, là công ty gia đình nên không phải trả thuế doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Đây là logo của đồng hồ Rolex cho tới nay

  Như vậy chúng ta đã biết được rằng thường hiệu Đồng hồ Rolex chính hãng có nguồn gốc từ Anh, và sau đó được chuyển tới Thụy Sĩ từ năm 1919.

  Năm 1908 Wilsdorf đăng ký nhãn hiệu “Rolex” và mở một văn phòng tại La Chaux-de-Fonds , Thụy Sĩ. Tên công ty “Rolex” được đăng ký ngày 15 tháng 11 năm 1915.Tên Rolex theo giải thích của Wilsdorf rằng dể dàng phát âm được với nhiều thướng tiếng, các chữ được viết khá đồng đều và cân xứng với nhau. Từ Rolex đủ ngắn để có thể đính lên một chiếc đồng hồ rolex 116233 nhỏ. Từ năm 1919 là thời kỳ chiến tranh đánh vào các mặt hàng nhập khẩu xa xỉ và các sản phẩm liên quan tới kim hoàn đều khó khăn trong việc xuất khẩu ra nước Anh. Vì thế bắt đầu từ năm 1919 Wilsdorf dời cơ sở sang Geneva, Thụy Sỹ với tên Montres Rolex, SA sau đó đổi thành Rolex SA và công ty ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này