1. 1. Mỗi bài viết chỉ được phép chèn 1 textlink (dofollow). [Lọc tự động, xóa tất cả link nếu >1]
  2. Không comment vô nghĩa, chèn link comment.[Lọc tự động]
  3. Quy phạm, BQT nhắc nhở 2 lần, lần 3 trở đi ban nick. Nếu tái phạm nhiều lần sẽ bị filter domain.
  4. BQT không khó tính, luôn cố gắng hỗ trợ anh em. Chỉ vì các bạn không muốn đặt backlink ở diễn đàn đầy spam, iraovat.net cũng không muốn biến mình thành vùng đất của spam đúng không.
  Dismiss Notice

Xe điện của Toyota sẽ được sản xuất đại trà từ năm 2020

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi thangsang, 8/11/16.

 1. thangsang

  thangsang New Member

  Tham gia ngày:
  31/10/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Toyota sẽ bắt đầu sản xuất đại trà những chiếc xe chạy điện hoàn toàn kể từ năm 2020, đánh dấu bước nhảy vọt của hãng xe Nhật trong các chiến lược về “xe xanh”.

  [​IMG]

  Xe điện của Toyota sẽ được sản xuất đại trà từ năm 2020

  Một chiến lược thân thiện với môi trường đang được Toyota áp dụng dựa vào các dòng xe hybrid như Prius hay xe chạy pin nhiên liệu Mirai. Mặc dù thế, nhà sản xuất vừa có một sự thay đổi lớn và dự kiến sẽ bắt đầu mở rộng dây chuyền sản xuất xe điện trong 4 năm tới. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán ô tô cũ

  Tờ tin tức Nikkei Asian Review cho biết, Toyota có thể sẽ sản xuất những chiếc xe điện đại trà đầu tiên dựa trên các nền tảng sẵn có, chẳng hạn như hệ thống khung gầm được sử dụng trên Prius và Corolla để những sản phẩm của hãng “tăng tốc” trên thị trường.

  Toyota sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển pin cho xe điện nhưng công ty cũng cân nhắc đến việc sử dụng một nhà cung cấp bên ngoài nhằm tiết kiệm chi phí. Ban đầu, hãng xe Nhật mới chỉ hướng đến những chiếc xe với phạm vi hoạt động “khiêm tốn” khoảng 186 dặm, tương đương 300km.

  Năm 2020 trùng với thời điểm diễn ra Thế vận hội Tokyo. Theo kế hoạch, xe điện của hãng sẽ được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản cũng như một số khu vực khác trên toàn cầu. Hiện nay, xe điện chỉ chiếm một phần nhỏ trong hoạt động sản xuất của Toyota. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ năm 2012-2014, hãng xe Nhật đã phát triển một phiên bản chạy pin của chiếc SUV RAV4 dùng hệ truyền động được cung cấp bởi Tesla.

  Trong dự tính của Toyota, xe điện chiếm khoảng 30% trong số các sản phẩm của hãng trong 10-20 năm tới. Mặc dù vậy, để phân khúc này thống lĩnh thị trường còn cả một chặng đường dài. Ông Satoshi Ogiso, kỹ sư trưởng của hãng cũng tin rằng tương lai của ngành ôtô sẽ là những chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện nhưng từ nay cho đến năm 2025, chi phí sản xuất xe điện với phạm vi chấp nhận được vẫn cao hơn xe hybrid.

  Nguồn: otoxemay​
   
  #1 thangsang, 8/11/16
  Last edited by a moderator: 9/11/16

Chia sẻ trang này