1. 1. Mỗi bài viết chỉ được phép chèn 1 textlink (dofollow). [Lọc tự động, xóa tất cả link nếu >1]
  2. Không comment vô nghĩa, chèn link comment.[Lọc tự động]
  3. Quy phạm, BQT nhắc nhở 2 lần, lần 3 trở đi ban nick. Nếu tái phạm nhiều lần sẽ bị filter domain.
  4. BQT không khó tính, luôn cố gắng hỗ trợ anh em. Chỉ vì các bạn không muốn đặt backlink ở diễn đàn đầy spam, iraovat.net cũng không muốn biến mình thành vùng đất của spam đúng không.
  Dismiss Notice

Yealink T19 e2 đổi mới văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thietbivoip, 6/10/17.

 1. thietbivoip

  thietbivoip New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Yealink là một trong những thương hiệu đứng top 2 toàn cầu chuyên cung cấp các dòng điện thoại ip, giải pháp truyền thông. và dòng điện thoại ip T19 E2 này mang lại nhiều ấn tượng với người dùng không chỉ thiết kế, mà ở chất lượng sử dụng ổn định.
  Dòng điện thoại SIP-T19P E2 được xem là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả kết nối, truyền tải thông tin trong nội bộ doanh nghiệp. Theo đó, nhân viên của bạn sẽ trải nghiệm môi trường làm việc năng động, tương tác tốt hơn với sếp và khách hàng.
  * Thiết kế đơn giản, tinh tế
  Dù trông điện thoại ipT19 E2 không được bắt mắt nhiều nhưng vẫn khá phù hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc của mình. Với thiết kế đơn giản, chất liệu làm điện thoại khá bền giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đàm thoại trong nhiều giờ.
  [​IMG]

  [​IMG]

  * Dễ sử dụng
  Khi trải nghiệm thực tế, chiếc điện thoại ip này khá đặc biệt với các phím chức năng nổi trên điện thoại. Đặc biệt, là các phím chức năng nghe, loa, hỗ trợ tai nghe hay tăng giảm âm lượng đều được sắp xếp vị trí đẹp, tiện lợi cho người dùng khi làm việc.
  [​IMG]

  [​IMG]

  * Chất lượng âm thanh
  Chiếc điện thoại voip này có chất lượng âm thanh khi gọi thoại khá ấn tượng. Bạn trải nghiệm sẽ thấy không hề có tiếng vọng nào cả hay bất kỳ sự gián đoạn.
  * Nhiều tính năng
  [​IMG]

  - Hỗ trợ 1 SIP account
  - Hỗ trợ cổng tai nghe RJ9
  Điều này khá thú vị bởi T19p E2 có cổng kết nối với tai nghe điện thoại viên. Nếu như nhân viên của bạn thực sự bận rộn, thì với dòng điện thoại này họ vừa tư vấn cho khách hàng. Nhưng, cũng có thể tra cứu hợp đồng, thông tin khách hàng trên máy tính một cách dễ dàng.
  - Chức năng: Giữ cuộc gọi, chờ cuộc gọi, cuộc gọi đến, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 bên, hotline, trả lời tự động và chế độ gọi lại.
  - Điều chỉnh âm lượng, lựa chọn nhạc chuông.
  - Thiết lập thời gian, ngày bằng tay hoặc tự động
  - Điều chỉnh âm lượng, lựa chọn nhạc chuông
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: [email protected]
  Điện thoại: 024.7305.9898 - 0906.066.640
  Website: voipvietnam.vn
   

Chia sẻ trang này